Randall dành cả ngày suy nghĩ và mơ tưởng về đời sống nội tâm sôi động của những người bán hàng tại khu chợ đô thị đa văn hoá, nơi anh đang làm việc: và trong số đó, đặc biệt nhất là Angela, một thiên thần –cô chủ cửa tiệm bánh ngọt. Chính vì sự mất tập trung trong công việc đã dẫn đên một chuỗi các vụ trộm và đẩy anh đến nguy cơ phải trả giá bằng chính công việc của mình. Sự tình cờ chạm trán cô nàng xinh đẹp cùng chú cún nhỏ không chỉ tạo cơ hội cho Randall phá vỡ ngại ngùng ban ban đầu với Angela, đồng thời cũng là một cơ hội để chứng tỏ giá trị của Randall cho tất cả mọi người trong khu chợ, kể cả chính bản thân anh.

CỐ VẤN LÀM PHIM

The Weinstein Company (Công ty Weinstein) và Lexus đã tạo ra một chương trình cố vấn, trong đó, mỗi nhà làm phim ngắn Lexus sẽ được bắt cặp với các nghệ sĩ danh tiếng trong ngành công nghiệp giải trí.  Những cố vấn này sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các nhà làm phim ngắn Lexus.

Phillip Noyce

Đạo diễn

Bộ phim chuyên nghiệp đầu tiên của Noyce thuộc thể loại tâm lý tài liệu mang tên “God knows why, but it works” vào năm 1975. Bộ phim đã giúp mở đường cho tác phẩm tạo được tiếng vang đầu tiên của ông “Backroad” (1977). Một số bộ phim khác của Noyce có thể kể đến như : “Newsfront” (1978), “Heatwave” (1982), “Dead Calm” (1989), “Patriot Games” (1992), “Clear And Present Danger” (1994), “The Bone Collector” (1999), “The Quiet American” (2002), “Rabbit Proof Fence” (2002), “Catch A Fire” (2006), và “Salt” (2010).

Hiện tại, Noyce đang quay “The Giver”, dựa trên cuốn tiểu thuyết danh tiếng cùng tên của Lois Lowry, cùng dàn diễn viên như Jeff Bridges, Meryl Streep, Katie Holmes, và Alexander Skarsgard cùng nhiều diễn viên chuyên nghiệp khác. Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 15/8.

Katie Holmes


Diễn viên/ Nhà sản xuất

Katie Holmes đã xuất hiện trong nhiều bộ phim đáng chú ý, từ bộ phim bom tấn như Batman Begins đến những tác phẩm nghệ thuật được các nhà phê bình đánh giá cao như The Ice Storm (1997) và Pieces of April (2003).

Holmes sẽ tái xuất trên màn ảnh trong tháng 11 này với Miss Meadows, bộ phim mà do chính cô sản xuất và được khởi chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca 2014. Katie sẽ xuất hiện trong The Giver, cùng với Meryl Streep và Jeff Bridges, ra mắt tháng 8/2014.  Holmes cũng vừa đóng máy tác phẩm Woman in Gold, đóng cùng Ryan Reynolds.

Sự nghiệp phim ảnh của Holmes bắt đầu từ năm 1996, khi cô giữ vai “Libbets Casey”, trong bộ phim The Ice Storm của Lý An đã đoạt giải thưởng phim truyền hình. Sau đó, sự nghiệp của cô tiếp tục  phát triển với Disturbing Behavior (1998), Go (1999), Teaching Mrs. Tingle (1999), Wonder Boys (2000), The Gift (2000), Abandon (2002), Phone Booth (2002), The Singing Detective (2003), First Daughter (2004), Thank You for Smoking (2005), The Extra Man (2010), The Son of No One (2011), Don’t Be Afraid of The Dark (2011), và Jack and Jill (2011). Holmes cũng đã tham gia chỉ đạo sản xuất kiêm diễn viên trong phim The Romantics (2010)

Vào năm 1997, Holmes đã vào vai “Joey Potter” trong loạt seri phim truyền hình của WB “Dawson’s Creek”. Bộ phim nhanh chóng trở thành seri với mức xem cao nhất trên hệ thống WB trong suốt 6 mùa chiếu. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong phim “The Kenedys”, thủ vai Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy. Mini-seri phim này đã dành được 10 đề cử Emmy, trong đó bao gồm cả “Mini-seri phim xuất sắc nhất”

Antoine Fuqua


Đạo diễn

Antoine Fuqua là một trong những nhà làm phim được săn đón nhất trong thế hệ của ông, nổi tiếng với mạch truyện diễn biến theo tâm lý nhân vật kết hợp cùng những màn hành động hoà quyện tinh tế.

Gần đây nhất, Fuqua đã cho ra mắt tác phẩm dẫn đầu doanh thu các phòng vé “Olympus Has Fallen”, do Morgan Freeman thủ vai chính. Trước đó, ông đã đạo diễn cho các phim Brooklyn’s Finest với Richard Gere; tác phẩm nổi tiếng toàn thế giới King Arthur với Clive Owen; phim tài liệu được đánh giá cao Lighting in a Bottle, chỉ đạo sản xuất bởi Martin Scorsese; và bộ phim gây tiếng vang đầu tiên The Replacement Killers với Châu Nhuận Phát.  Training Day là tác phẩm đã được các nhà phê bình tôn vinh tại Academy Award và đêm lại giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho Denzel Washington, và  đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc cho Ethan Hawke.

Mới đây, Fuqua đã chỉ đạo bộ phim được nhiều sự quan tâm The Equalizer, tái ngộ cùng Denzel Washington, sẽ ra mắt vào tháng 9 – 2014 cùng với phim tài liệu Suge Knight của Showtime.  Hiện ông đang thực hiện khâu sản xuất Southpaw cho The Weinstein Company, do Jake Gyllenhaal thủ vai chính.  Fuqua cũng được nhiều người biết đến với vai trò đạo diễn phim quảng cáo và MV ca nhạc khi từng làm việc cùng các thương hiệu như Nike và Armani và đã đạt nhiều giải thưởng. Bằng đam mê cống hiến cho cộng đồng thông qua việc làm phim, đồng thời truyền cảm hứng từ những trải nghiệm tuổi tho của mình, Fuqua luôn tận tâm nâng đỡ hỗ trợ cho những hoàn cảnh không may trong công đồng.

Justin Chadwick


Đạo diễn/ Diễn viên

Justin Chadwick là một đạo diễn danh tiếng trong các lĩnh vực từ sân khấu, truyền hình đến điện ảnh; mới nhất, ông vừa đạo diễn bộ phim về tiểu sử Nelson Mandela mang tên Mandela: Long Walk to Freedom do Idris Elba thủ vai chính.

Ông đã đạo diễn cho bộ phim được đề cử giải BAFTA  – Stolen (2011), và phim ngắn Boy dành cho Thế vận hội Olypic Luân Đôn 2012. Các tác phẩm đặc sắc của ông có thể kể đến như The First Grader (2010) đã dành hàng loạt các giải thưởng bao gồm Giải thưởng phim được khán giả yêu thích nhất tại Liên hoan phim quốc tế Durban, Phim hay nhất do Khán giả bình chọ tại Liên hoan phim Doha Tribeca, Đạo diễn xuất sắc và Phim yêu thích tại Liên hoan phim Sedona và  Phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Palm Beach. Bộ phim nổi danh đầu tay của ông The Other Boleyn Girl, đã được chọn để chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Berlin 2008.

Justin đã dựng lên loạt mini seri, Bleak House (2005) và đã trực tiếp đạo diễn cho 9 trong số 15 tập phim. Ông cũng được đề cử cho Giải thưởng Primetime Emmy Award, hạng mục Đạo diễn phim xuất sắc, giải thưởng Royal Television Society Award dành cho Hiệu suất Hậu trường ấn tượng, và giải BAFTA Award dành cho Đạo diễn xuất sắc nhất. Bleak House cũng đạ đoạt giải Seri phim truyền hình xuất sắc nhất tại British Academy Television Award 2006, đồng thời được đề cử hai giải Quả Cầu vàng, ba Giải Satellite Award và dành chiến thắng tại Royal Television Society Awards, The Broadcasting Press Guild Awards và Television Critics Awards.

Hiện tại, Justin đang đạo diễn cho phim Tulip Fever của The Weinstein Company, chuyển thể bởi Tom Stoppard.

  • Đạo diễn Phillip Noyce
  • Diễn viên/ Nhà sản xuất Katie Holmes
  • Đạo diễn Antoine Fuqua
  • Đạo diễn/ Diễn viên Justin Chadwick