Những tính năng an toàn hàng đầu của thế hệ Lexus RX 2016

posted in: Bài viết | 0

Ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, sự an toàn của bạn vẫn luôn là điều quan trọng với chúng tôi. Không chỉ đơn giản là tạo ra những chiếc xe hạng sang, chúng tôi còn cam kết mang đến những công nghệ thiết kế giúp bạn và người thân an toàn trên mọi hành trình.

Cảm biến hỗ trợ đậu xe trên Lexus RX 2016
Hệ thống cảnh báo tiền va chạm trên Lexus RX 2016

 

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những tính năng an toàn quan trọng của thế hệ Lexus RX 2016 mới nhất là gói hệ thống an toàn Lexus. Nó kết hợp bởi bốn công nghệ tiên tiến hiện nay được thiết kế nhằm giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu va chạm trên khi xe đang di chuyển với các tốc độ khác nhau. Hệ thống All-Speed Dynamic Radar Cruiser Control, Hệ thống Lane Departure Alert, Hệ thống đèn pha thông minh và Hệ thống Pre-Collisions (PCS).

Hệ thống cảnh báo làn đường trên Lexus RX 2016

Ngoài ra, thế hệ Lexus RX 2016 hoàn toàn mới còn cung cấp một loạt các tính năng an toàn nổi bật khác như: Panoramic View Monitor, hệ thống này sử dụng 4 camera có độ phân giải cao được gắn ở phía trước, phía sau và 2 bên hông xe nhằm giúp cho người lái dễ dàng quan sát được các vật ở xung quanh xe, tránh được những va chạm không đáng có ở những nơi chật chội khi đỗ xe.

Hệ thống camera 360 hỗ trợ đỗ xe trên Lexus RX 2016

Lexus-RX-airbag-system-safety-1204X677-LEXRXGMY160102

Công nghệ dừng xe thông minh (Smart Stop Technology): Hệ thống này được thiết kế để tự động giảm công suất động cơ khi người lái đạp cả bàn đạp phanh và ga cùng một lúc (trong điều kiện nhất định), nhằm tránh xảy ra hiện tượng người lái đạp nhầm chân phanh và ga.

Leave a Reply